Đánh Lừa “Cô Vy”

Tập Rồi Sẽ Được
Tháng Tám 9, 2020
Hai Đường Thẳng Song Hành
Tháng Tám 9, 2020

Dịch Covid có cảnh báo là những người cao tuổi và có bệnh nền sẽ rất dễ tử vong nên Oanh khuyên mọi người ngoài việc hãy rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang khi ra ngoài thì vẫn phải liên tục luôn nghĩ mình vẫn đang rất khoẻ và trẻ đẹp nha. Có như vậy con virus đáng sợ đó sẽ không thể xâm nhập vào tâm hồn trẻ trung, hài hước của chúng ta. Khà khà! Nó sẽ thua cuộc trước những người có tư duy ám thị như vậy. Hông tin mọi người cứ thử nha.

Kể nghe, Oăn đang tạo một thử thách mới trong những ngày “cách ly” núp ở nhà cần đạt được 3 mục tiêu sau đây:

1. Trùng tu nhan sắc, tưởng tượng như là cần đẹp để lấy chồng. Đẹp từ body đến tâm hồn, nàng sẽ có thân hình ngon lành kiểu da trắng, dáng xinh. Và… Anh ấy sẽ cảm nhận và chạy tới cầu hôn nhanh hơn. Thế là nàng có cơ hội “thoát ế” sớm hơn.

2. Lựa cái gì ghét nhất lôi ra làm trước. Ví dụ ghét ăn hành, thì giờ tập ăn cho hết ghét. Ghét giặt đồ nấu cơm lau nhà, thì giờ tập làm cho quen. Biết đâu trong lúc chuyển đổi sở thích như vậy, vận may trong tình duyên cũng sẽ mở lối. Kệ đi, tui thích nghĩ gì nghĩ, miễn tích cực là ổn hen.

3. Học hát và thuộc lời các bài hát mình thích. Bất kể nó là ngôn ngữ gì. Nghĩa là lúc nào nàng cũng hát nghêu ngao, coi như luyện giọng luôn. Vừa yêu đời, vừa có thêm nghề mới. Biết đâu trận dịch kéo dài, mình thành lập nhóm “Kái -Band” đi biểu diễn khắp nơi nổi tiếng lại có tiền. Tại sao không? Trong khi nàng đang có lợi thế về nhan sắc thế kia mà? Đúng hôn?

Vậy ha, hãy động viên Oăn hoặc nhập bọn cùng Oăn ngay bây giờ. Cơ hội sẽ dành cho những ai đến trước nha.

Chúc cho chúng ta giữ hoài tuổi mười ba.

Lê Hoàng Oanh