Tập Rồi Sẽ Được

Chỉ Có Một Lần Để Sống
Tháng Tám 3, 2020
Đánh Lừa “Cô Vy”
Tháng Tám 9, 2020

Duy trì vầy hoài dùm Oanh thử coi thần thái có xinh đẹp quyến rũ không? Xem mấy ông chồng có lo mất vợ không? Nếu vậy lấy cớ rủ ổng tập chung luôn. Còn mấy cô chưa chồng thì bình tĩnh, từ từ rồi cũng có. Cứ tập trung cho bản thân gọn gàng xinh đẹp trước đã. Ngày gần nhất cũng có mấy anh "săn đuổi" à. Ai mà nỡ từ chối mấy cô vừa thông minh vừa sexy. Đúng hông?

Tập thể dục đều đặn sẽ thấy khoẻ khoắn giàu năng lượng. Vì lúc tập oxy được cung cấp đầy đủ qua các bộ phận trong cơ thể. Giúp lưu thông máu huyết làm các cơ săn chắc hơn. Nhờ vậy mình có được trạng thái tự tin sảng khoái khi nhận được kết quả sau mỗi lần tập luyện. Rồi sẽ hào hứng thích thú vì nhận ra mình đã biết yêu bản thân đúng cách.

Mấy hôm nay rãnh nên viết cho mọi người đọc nè. Mình phản đối việc gi.ả.m c.â.n phản khoa học với như món thu hút chị em gần đây.

1. Đi nằm cho người ta massage tan mỡ bụng.
2. Dán miếng dán gi.ả.m c.â.n.
3. Uống thuốc gì đó sẽ gi.ả.m c.â.n siêu tốc.

Chế độ tập luyện, ăn uống khoa học sẽ nuôi dương một cơ thể khoẻ đẹp

Trời ơi, chẳng qua họ đánh vô điểm yếu siêu lười của mấy mẹ. Mấy món kể trên còn lâu mới gi.ả.m c.â.n và cho được vóc dáng đẹp chuẩn nếu không tập luyện.

Một số người không dùng các giải pháp trên nhưng bóp mồm bóp miệng đến nỗi không dám ăn uống khiến cơ thể mất nước, tuột huyết áp thì cũng sai luôn nha.

Thiệt ra để gi.ả.m c.â.n thì nên tập luyện mỗi ngày cho đổ mồ hôi, ăn uống bổ sung nhiều rau xanh, đừng ăn quá no, chọn các loại thực phẩm giàu chất xơ nhiều màu sắc kèm vào bữa ăn. Còn làm biếng ăn thì xay ra ép nước uống. Lên mạng coi người ta có chỉ hoặc mua sách dinh dưỡng đọc là có hiểu biết liền.

Muốn có cơ thể khoẻ mạnh thật ra rất dễ, chỉ cần tập luyện. Làm ơn vận động nhiều vô, thích môn nào chơi môn đó. Dễ nhất là đi bộ, đi mỗi ngày 2-3 cây số cũng được. Hoặc tránh thang máy đi thang bộ. Cứ lên xuống 100 bậc vài tuần là cải thiện. Chủ yếu vẫn là thói quen của chính mình, sửa được tính ù lì thụ động thì sẽ có cơ thể săn lại ngon lành .

Không cần phải tốn quá nhiều tiền cho các dịch vụ phản khoa học thiếu an toàn. Nằm thẳng chân cho người ta nhồi nặn bụng mình thực chất chỉ đau và tác động nên ngoài. Hoặc bỏ tiền đi h.ú.t m.ỡ xong các mẹ ăn uống ầm ầm không vận động mỡ vẫn tích tụ y như cũ. Lỡ mà tiền nhiều quá không biết làm gì thì inbox Oăn nè. Tui chỉ cho cách tiền đẻ ra tiền mà có vẫn có “body ngon”. Đừng nghe mấy thứ quảng cáo vớ vỉn kia nó lừa cho đấy!

Chỉ cần vượt lười chịu khó tập luyện. Đặt báo thức 5:00’am thức dậy khởi động và chạy bộ vài vòng hít thở không khí buổi sáng trong lành, hoặc ở nhà quơ tay quơ chân sao cho đổ mồ hôi. Mới tập thì chọn những bài nhẹ, vừa sức. Khi cơ thể quen và đốt cháy được nhiều mỡ rồi thì tập nâng cao sau.

Tập thể dục đều đặn sẽ thấy khoẻ khoắn giàu năng lượng

Tập thể dục đều đặn sẽ thấy khoẻ khoắn giàu năng lượng. Vì lúc tập oxy được cung cấp đầy đủ qua các bộ phận trong cơ thể. Giúp lưu thông máu huyết làm các cơ săn chắc hơn. Nhờ vậy mình có được trạng thái tự tin sảng khoái khi nhận được kết quả sau mỗi lần tập luyện. Rồi sẽ hào hứng thích thú vì nhận ra mình đã biết yêu bản thân đúng cách.

Duy trì vầy hoài dùm Oanh thử coi thần thái có xinh đẹp quyến rũ không? Xem mấy ông chồng có lo mất vợ không? Nếu vậy lấy cớ rủ ổng tập chung luôn. Còn mấy cô chưa chồng thì bình tĩnh, từ từ rồi cũng có. Cứ tập trung cho bản thân gọn gàng xinh đẹp trước đã. Ngày gần nhất cũng có mấy anh “săn đuổi” à. Ai mà nỡ từ chối mấy cô vừa thông minh vừa sexy. Đúng hông?

Nhớ đừng để tiền mất tật mang nha mấy mẹ.

Vậy hen! Love
__________
Nam Ban
06.08.2020
Lê Hoàng Oanh