Rạch Giá – Hành trình du xuân Mậu Tuất

me don than
Về Đà Nẵng
Tháng Chín 13, 2018
me don than
Chơi đi- Học ít thôi
Tháng Chín 14, 2018
me don than

Ngoài kia là biển cả mênh mông mây trời xanh thắm. Về với thiên nhiên thì không còn phải lo nghĩ gì nữa... Chỉ có sóng vỗ hoà tiếng trẻ thơ vui đùa khúc khích.

Rạch Giá – Hanh trình du xuân Mậu Tuất

Thành phố Rạch Giá xin kính chào quý khách. Hiện chúng tôi rất vui khi đón gia đình An An trong mùa xuân năm nay. Vì thế, để đãi người phương xa qua phong cảnh hữu tình, tối nay xin mời cả nhà An An ra khu lấn biển ăn hải sản, rồi đi bộ về khu đô thị Phú Cường uống cafe, nghe nhạc xuân vui tha hồ tỉ tê hóng mát. Bảo đảm gió biển sẽ làm quí vị ngất ngây trời mây.

me don than

Thành phố Rạch Giá xin kính chào quý khách. Hiện chúng tôi rất vui khi đón gia đình An An trong mùa xuân năm nay.

Nếu có lí do lưu lại, buổi sáng ở Rạch Giá có các món điểm tâm rất xuất sắc, về đây lần nào mẹ An cũng ăn bằng được 2 tô bún cá, uống 1 ly cafe sữa đá rồi ra bến tàu Superdong ngồi thư giãn chờ đến Nam Du, nơi có những bãi biển trong xanh thơ mộng cùng vẻ đẹp nguyên sơ, quyến rũ được tạo nên bởi 21 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vỹ.

Bãi cây Mến, Bãi Ngự, Bãi Đất Đỏ… là những nơi không thể bỏ qua. Mẹ An ngày xưa mê tít ở đây khi được ăn ngủ nhà dân và hiểu được nước ngọt và rau xanh ở xứ này phải luôn tiết kiệm. Lúc đó, đảo hoang vu chưa khai thác du lịch hấp dẫn khách như bây giờ. Dòng thời gian vẫn còn rất chậm.

me don than

Thành phố Rạch Giá xin kính chào quý khách. Hiện chúng tôi rất vui khi đón gia đình An An trong mùa xuân năm nay.

Mùa này, biển êm nắng vàng. Nước biển nơi đây bốn mùa trong vắt. Thời tiết mùa xuân là đẹp nhất trong năm. Những rặng dừa cứ nghiêng mình đong đưa, gió bốn bề mát rượi. Đó là lý do mẹ nó cứ phải nhét theo cái võng, để chiều xuống mắc lên hàng dừa rồi lim dim ngủ. Ngoài kia là biển cả mênh mông mây trời xanh thắm. Về với thiên nhiên thì không còn phải lo nghĩ gì nữa… Chỉ có sóng vỗ hoà tiếng trẻ thơ vui đùa khúc khích.

Ui chu choa, tự nhiên thấy yêu đời đến lạ!

Kiên Giang, Nam Du
Mùng 4 Tết Mậu Tuất

#MẹHoàngAn

#HànhtrìnhduxuânMậuTuất
#Blogdulịch
#Bãodừngsaucánhcửa