Ý nghĩa trao thân

Ý nghĩa trao thân

Hai chữ trao thân có vẻ nhạy cảm với rất nhiều phụ nữ. Nhất là khi đã qua một lần đò như chim sợ cành cong. Thế nên, sau khi tìm hiểu người đàn ông nào có thể trao thân thì họ lại nghĩ rằng anh ta đang “nợ” mình nhằm trói buộc người đó phải có trách nhiệm với họ.

Thực tế suy nghĩ đó không đúng. Yêu thương và ái ân là tự nguyện. Người ta không thể trao thân nếu cả hai chưa sẵn sàng. Nhưng khi cảm nhận độ tin cậy chưa đủ lớn ở bạn tình thì người nữ trở nên “ăn vạ” theo kiểu anh ngủ với tôi giờ tính sao? Người nam trong hoàn cảnh đó có hơi lúng túng vì ngỡ sau cảm mến được bật đèn xanh thì cứ thế tận hưởng. Tư duy khoản này họ ít phức tạp như đàn bà.

Bất kỳ đàn ông nào đứng trước phụ nữ lạ đều rất khó vượt qua ý nghĩ nếm thử món mới. Nhưng nếu anh ta biết kiểm soát tốt một vài bộ phận trên cơ thể mình thì sẽ đỡ gây rắc rối và gieo nhiều hệ luỵ. Giữa việc đánh đổi cảm xúc nhất thời và làm người khác tổn thương họ sẽ cân nhấc có nên mạo hiểm? Cũng không loại trừ một số đàn bà dễ dãi sẽ ra sức phô diễn cho cả hai thực sự khoái lạc mà ít khi tỉnh táo nhận biết đâu là phương tiện giải quyết nhu cầu? đâu là điều kiện tạo nên hạnh phúc bền lâu?

y nghia trao than
Yêu thương và ái ân là tự nguyện. Người ta không thể trao thân nếu cả hai chưa sẵn sàng


Phần lớn đàn bà trao thân nếu có toan tính sẽ dằn vặt đối phương khi không đạt mục đích trói buộc. Bởi, một mối dây liên hệ tình cảm đủ bền chặt không cần phải quá phụ thuộc vào xác thịt mới có đứng vững. Nhu cầu ai cũng có, sở dĩ người nam tham lam là vì không muốn bị bỏ đói. Thực ra sex đơn giản như món ăn, vì thế chúng ta đừng quá quy chụp giá trị đạo đức lên đó. Đừng nhân danh tình yêu về sự cho đi trong các tư thế rồi cảm thấy bị lừa dối. Bởi ngay thời điểm đó, bạn cũng nhận được khoái lạc cùng đối tượng kia mà?

Tình yêu đúng nghĩa sẽ có con đường của nó, sẽ tự khắc bên nhau xuất hiện trước mọi người với vô vàn lời chúc phúc ngưỡng mộ. Dĩ nhiên, sẽ có câu chuyện tuyệt vời kèm theo khi được ai đó nhắc đến và những đứa trẻ sẽ được sinh ra từ tình yêu và trách nhiệm. Khi bạn đang thích thú trên phương diện ái tình hãy tự hỏi sau giây phút này quan hệ tình cảm của bạn về đâu? Có cái gì nở hoa trong lòng mình không? Bạn đã thực sự hạnh phúc viên mãn hay vẫn đang nguyền rủa bản thân vì mọi thứ chưa đúng hướng. Dù thế nào, cũng đừng hạ thấp danh dự vì những bốc đồng không cần có!

Trao thân không xấu, trao thân là hành trình đi tìm cho mình một nửa còn lại trong đời sống lứa đôi. Nhưng nếu chỉ vì tình cảm đó đã phụ thuộc theo nhu cầu thể xác thì có lẽ chỉ là cơn cảm nắng. Đừng nhầm lẫn tình yêu và cơn nắng. Vì lúc đứng giữa bờ vực sống còn ít ai hất bỏ mái nhà đã bao công gầy dựng để yên vui bên nắng. Chỉ khi nào bạn thực sự an ổn, thực sự thăng hoa và trong lòng không gợn lên bão tố hoặc nghi ngờ… Là khi đó bạn đã rà đúng tần số cơ may cho đời mình. Còn không, mọi chuyện chỉ là chuyến dạo chơi đây đó. Xong ai về nhà nấy! Đừng bận nghĩ thiệt hơn chi cho nặng lòng.

Vậy hen, đàn bà!

Saigon, Masteri
Hoàng Oanh Lê
16.05.2017

More Articles for You

Ở trên núi có vui hông?

Ai cũng có ham thích đam mê vài thứ gì đó ở đời. Người thích xe, người thích cafe, rượu, …

CHO TÌNH BẠN ĐẸP

Sớm mai ngắm hoa nở, nghe thông reo thác chảy thanh thản nhìn lại những mối quan hệ đời sống, …

Vũng Tàu chiều hôm ấy

Mẹ bắt được khoảnh khắc này lúc em nhìn về vầng sáng với nét mặt vui cười an lành như …

Những ngày bỏ phố về rừng tái lập cuộc sống mới

Mẹ tôi tỏ vẻ không vui vì đang cuộc sống thành thị giờ phải thay đổi tất cả theo hướng …

Rừng Tràm Trà Sư – Nơi nhất định phải đến trong đời | Du lịch An Giang

Nếu kể đến những nơi ở miền tây Nam Bộ đắm say lòng người thì phải nói đến Trà Sư, …

Trái Tim Trôi Về Miền Xanh Trong

Hồi đó, tâm hồn con ngây thơ, lãng mạn, nghe những ca khúc giai điệu trầm buồn mà vẫn ánh …