Ý nghĩa trao thân

canh buom yeu thuong
CÁNH BUỒM YÊU THƯƠNG
Tháng Tám 18, 2018
Những âu yếm cho con,
Tháng Tám 19, 2018
y nghia trao than

Trao thân không xấu, trao thân là hành trình đi tìm cho mình một nửa còn lại trong đời sống lứa đôi

Ý nghĩa trao thân

Hai chữ trao thân có vẻ nhạy cảm với rất nhiều phụ nữ. Nhất là khi đã qua một lần đò như chim sợ cành cong. Thế nên, sau khi tìm hiểu người đàn ông nào có thể trao thân thì họ lại nghĩ rằng anh ta đang “nợ” mình nhằm trói buộc người đó phải có trách nhiệm với họ.

Thực tế suy nghĩ đó không đúng. Yêu thương và ái ân là tự nguyện. Người ta không thể trao thân nếu cả hai chưa sẵn sàng. Nhưng khi cảm nhận độ tin cậy chưa đủ lớn ở bạn tình thì người nữ trở nên “ăn vạ” theo kiểu anh ngủ với tôi giờ tính sao? Người nam trong hoàn cảnh đó có hơi lúng túng vì ngỡ sau cảm mến được bật đèn xanh thì cứ thế tận hưởng. Tư duy khoản này họ ít phức tạp như đàn bà.

Bất kỳ đàn ông nào đứng trước phụ nữ lạ đều rất khó vượt qua ý nghĩ nếm thử món mới. Nhưng nếu anh ta biết kiểm soát tốt một vài bộ phận trên cơ thể mình thì sẽ đỡ gây rắc rối và gieo nhiều hệ luỵ. Giữa việc đánh đổi cảm xúc nhất thời và làm người khác tổn thương họ sẽ cân nhấc có nên mạo hiểm? Cũng không loại trừ một số đàn bà dễ dãi sẽ ra sức phô diễn cho cả hai thực sự khoái lạc mà ít khi tỉnh táo nhận biết đâu là phương tiện giải quyết nhu cầu? đâu là điều kiện tạo nên hạnh phúc bền lâu?

y nghia trao than

Yêu thương và ái ân là tự nguyện. Người ta không thể trao thân nếu cả hai chưa sẵn sàng


Phần lớn đàn bà trao thân nếu có toan tính sẽ dằn vặt đối phương khi không đạt mục đích trói buộc. Bởi, một mối dây liên hệ tình cảm đủ bền chặt không cần phải quá phụ thuộc vào xác thịt mới có đứng vững. Nhu cầu ai cũng có, sở dĩ người nam tham lam là vì không muốn bị bỏ đói. Thực ra sex đơn giản như món ăn, vì thế chúng ta đừng quá quy chụp giá trị đạo đức lên đó. Đừng nhân danh tình yêu về sự cho đi trong các tư thế rồi cảm thấy bị lừa dối. Bởi ngay thời điểm đó, bạn cũng nhận được khoái lạc cùng đối tượng kia mà?

Tình yêu đúng nghĩa sẽ có con đường của nó, sẽ tự khắc bên nhau xuất hiện trước mọi người với vô vàn lời chúc phúc ngưỡng mộ. Dĩ nhiên, sẽ có câu chuyện tuyệt vời kèm theo khi được ai đó nhắc đến và những đứa trẻ sẽ được sinh ra từ tình yêu và trách nhiệm. Khi bạn đang thích thú trên phương diện ái tình hãy tự hỏi sau giây phút này quan hệ tình cảm của bạn về đâu? Có cái gì nở hoa trong lòng mình không? Bạn đã thực sự hạnh phúc viên mãn hay vẫn đang nguyền rủa bản thân vì mọi thứ chưa đúng hướng. Dù thế nào, cũng đừng hạ thấp danh dự vì những bốc đồng không cần có!

Trao thân không xấu, trao thân là hành trình đi tìm cho mình một nửa còn lại trong đời sống lứa đôi. Nhưng nếu chỉ vì tình cảm đó đã phụ thuộc theo nhu cầu thể xác thì có lẽ chỉ là cơn cảm nắng. Đừng nhầm lẫn tình yêu và cơn nắng. Vì lúc đứng giữa bờ vực sống còn ít ai hất bỏ mái nhà đã bao công gầy dựng để yên vui bên nắng. Chỉ khi nào bạn thực sự an ổn, thực sự thăng hoa và trong lòng không gợn lên bão tố hoặc nghi ngờ… Là khi đó bạn đã rà đúng tần số cơ may cho đời mình. Còn không, mọi chuyện chỉ là chuyến dạo chơi đây đó. Xong ai về nhà nấy! Đừng bận nghĩ thiệt hơn chi cho nặng lòng.

Vậy hen, đàn bà!

Saigon, Masteri
Hoàng Oanh Lê
16.05.2017