Giới thiệu

Tôi.
Một người đàn bà yêu trẻ con, đam mê kinh doanh và có duyên với nghiệp viết. Những năm tháng rời quê hương đến thành phố lập nghiệp trải qua bao thăng trầm và đi qua bão giông. May mắn sao, đứng trước những ngã rẽ tôi vẫn giữ được trái tim yêu thương, tinh thần lạc quan để đối diện với khó khăn. Tôi biết ơn quá khứ đã cho tôi một cuộc đời thú vị.

Tôi nhận mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng thấp thoáng đâu đó vẫn nhẹ dạ cả tin. Tôi yêu tự do, thích những gì thuộc về bản thể trong trẻo còn ẩn náu đâu đó bên cuộc sống. Qua lần bể dâu, có nhiều nước mắt và tổn thương sâu sắc từ cuộc đời đem lại. Nhưng tôi không trơ lì cảm xúc. Mà trái lại, tôi hiểu rằng mỗi giai đoạn đời người là một mảng ghép góp phần cho hành trình tiến về miền bình yên trong thẳm sâu nội tại của mỗi người.

Chẳng ai sống mà không có thử thách, chẳng có phần thưởng nào không xứng đáng cho những cá nhân luôn tin tưởng yêu thương và dốc hết trái tim nhiệt thành để chọn cho mình một phần đời thật đáng sống. Tôi vẫn ở đây dưới bầu trời màu nhiệm của niềm lạc quan và hơn hết là được học những bài học trời cho “làm mẹ lẫn làm người”. Còn niềm vui nào bằng khi mỗi sáng thức dậy được ngắm nhìn bàn tay bé xíu xinh xinh của con. Điều đó thật tuyệt vời!

Giờ đây, bão đã tan.

Thật hạnh phúc cho tôi khi được truyền cảm hứng cho những ai đang chênh vênh trước bão tố. Làm cách nào để có thể bước qua nó một cách nhẹ nhàng?

Bình thản, rồi sẽ qua hết thôi.