“Cô ấy béo đấy! Anh dám yêu không?”

“Cô ấy béo đấy! Anh dám yêu không?”

Là một cô gái không có dáng dấp mình hạc sương mai, cũng chẳng liễu yếu đào tơ. Mà ngược lại cô ta có số ký kha khá thì anh có dám yêu không?

Này nhé! Nếu có một cô gái béo, chắc rằng ai ôm cũng rất ấm. Nhất là khi trời mùa đông. Một cái chăn bông sao sánh bằng cô gái béo? Không tin, cứ thử ôm một thân hình gầy gò mỏng manh rồi đem so với cô gái mũm mĩm sẽ thấy khác biệt thế nào? Nhớ là đừng kể cho cô còn lại nghe. Bằng không hậu quả sẽ khó lường. ^^

Đi với cô gái béo, câu mà người khác hay khen là con ai khéo nuôi quá? “Mập đẹp, mập có duyên, mập vô lo… “. Hoặc, sẽ có ai đó đoán cô ta là người rất sành ăn! Dựa vào đâu để chứng minh? Dễ ợt, thân hình béo tốt sẽ cho ta thấy quán xá ở đâu có gì ngon, cô ta đều nắm rõ hết!

Bạn bè có dịp biết với cô ấy. Chắc chắn, đã từng được mời đi ăn nhiều lần. Bên cạnh cũng có nhiều cô nàng béo làm bếp rất giỏi. Sở trường ăn và nấu thường là ngang nhau. Yêu một cô như vậy, thức ăn thừa sẽ không có cơ hội vương vãi lãng phí. Bởi vì, khi bạn đã no còn cô ta vẫn có thể ăn luôn phần của bạn. Chẳng phải cô tham ăn đâu, mà là cô tôn trọng người nấu ra nó. Ăn hết là cách thể hiện tấm lòng của cô đối với mọi người đấy nhé!

me don than
Đi với cô gái béo, câu mà người khác hay khen là con ai khéo nuôi quá?

Ở một cô gái béo, khoa học chứng minh những người đó sẽ không bỏ bê bản thân. Họ rất yêu chính mình và có tâm hồn lạc quan, thoải mái với những gì cô muốn. Phụ nữ như thế sẽ ít giận dỗi hay cáu gắt, ngược lại rất đáng yêu và chủ động. Nàng không đỏm đáng kiêu kỳ giả tạo sao cho vừa ý người khác. Nàng không cần e ngại với bất kỳ ai. Nhất là về ăn uống, đi đứng sao cho chừng mực. Nàng bình thường tự tin như những gì đã có.

Bởi vì, nàng là nàng, dù béo vẫn can đảm đón nhận những góp ý chê bai từ ai đó. Nàng chấp nhận cái khoản mập và cũng đã nhiều lần động viên mình nên ốm bớt. Có điều, chưa làm được. Cô ấy cần chút thời gian. Mà nếu không được, thì cũng sao hết nha ! 🙂

Vì khi anh đã yêu, nên bắt đầu yêu từ nhân cách của họ. Yêu và cưới một cô gái đẹp hoàn hảo từ nội dung đến hình ảnh thì quá may mắn cho ai đó! Nhưng nếu xuất hiện cô nàng mủm mĩm, nhiệt tình, phóng khoáng, siêng năng có tính cầu tiến thì vẫn được chọn hơn các cô nàng búp bê mỏng manh, dễ vỡ. Búp bê là để trưng bày, dễ lỗi mốt và rất đỏng đảnh. Đúng thế không nào?

Bởi vậy, nếu đã gặp và yêu một cô nàng béo “một tí” mà sở hữu tinh thần tích cực thì các chàng nhớ giữ chặt đừng buông tay nhé.

Vì trông thế thôi, nhưng hở ra là mất đấy!
🙂 😉 🙂
————
(Mẹ Hoàng An )
2018_July
#Ngườitruyềncảmhứng
#Mậptựtin #Mậpcanđảm

More Articles for You

Góc nhìn đầy lạc quan của mẹ đơn thân qua trang sách

Dù trải qua nhiều giông bão của cuộc đời nhưng tác giả Hoàng Oanh luôn có cái nhìn lạc quan …

Vẻ đẹp của người đàn bà đi qua giông gió

Là tác giả của hai cuốn sách, chủ 1 doanh nghiệp với nhiều thành công, Lê Hoàng Oanh là người …

Ở trên núi có vui hông?

Ai cũng có ham thích đam mê vài thứ gì đó ở đời. Người thích xe, người thích cafe, rượu, …

CHO TÌNH BẠN ĐẸP

Sớm mai ngắm hoa nở, nghe thông reo thác chảy thanh thản nhìn lại những mối quan hệ đời sống, …

Vũng Tàu chiều hôm ấy

Mẹ bắt được khoảnh khắc này lúc em nhìn về vầng sáng với nét mặt vui cười an lành như …

Những ngày bỏ phố về rừng tái lập cuộc sống mới

Mẹ tôi tỏ vẻ không vui vì đang cuộc sống thành thị giờ phải thay đổi tất cả theo hướng …