Chắp bút cho con!

Như một đánh dấu cột mốc con được 20w. Hôm nay bác sĩ sẽ cho mẹ biết con là trai hay gái kèm theo tình hình sức khỏe chúng ta có tốt không để lên kế hoạch mình cùng nhau vi vu miền gió biển. Dĩ nhiên, mùa đông nơi đó sẽ không lạnh vì niềm vui của mẹ con ta sẽ là hơi ấm đủ rong chơi khắp nơi rồi con nhé!

Mẹ đợi đúng hôm nay mới bắt đầu viết nhật ký lưu lại tất cả những cảm xúc bồi hồi, phúc lạc mà cuộc sống đã mang lại từ khi biết mình đủ nhân duyên đồng hành cùng con. Cũng hôm nay, thật trùng hợp khi mẹ nhận quà của cô Cúc từ phương xa gửi tặng. Đó là một quyển sách viết cho thiên thần nhỏ đầy ý nghĩa. Con thấy không? Dù mẹ và cô xa cách phương trời mà vẫn thương nhau quá đỗi. Bởi, khi trái tim mở lối chân thành, hẳn ở đó luôn có cái nắm tay siết chặt.

Và… Mẹ tin, với tình yêu thương vô bờ. Chẳng có điều gì mẹ con ta không thể vượt qua. Dù đã đi qua bao nhiêu ngọt ngào mưa nắng, mẹ vẫn chưa thấy mình viên mãn nếu chưa được diễm phúc làm mẹ của con. Để được thấy nhau trong cuộc đời này, mẹ đã ước ao và cầu nguyện thật nhiều về ngày mai tươi đẹp của chúng ta đó! Con yêu ạ.

Thế nhé, từ hôm nay ta sẽ bắt đầu chuyện trò và lắng nghe những vi diệu mà Thượng Đế đã dành cho. Những bài học sẽ mở ra, dù có hơi lúng túng nhưng chắc một điều mẹ sẽ nắm chặt tay con đi khắp muôn phương để rồi cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn nữa mong dạy con nên người.

Mỗi ngày, mẹ sẽ chắt chiu gìn giữ tất cả những kỉ niệm của chúng ta dành làm hành trang mai sau cho con thênh thang vào đời.

Nhất định, an lành sẽ mở lối.

Bạn nhỏ,

Mẹ yêu con

Saigon: 11.12.2015

More Articles for You

Góc nhìn đầy lạc quan của mẹ đơn thân qua trang sách

Dù trải qua nhiều giông bão của cuộc đời nhưng tác giả Hoàng Oanh luôn có cái nhìn lạc quan …

Vẻ đẹp của người đàn bà đi qua giông gió

Là tác giả của hai cuốn sách, chủ 1 doanh nghiệp với nhiều thành công, Lê Hoàng Oanh là người …

Ở trên núi có vui hông?

Ai cũng có ham thích đam mê vài thứ gì đó ở đời. Người thích xe, người thích cafe, rượu, …

CHO TÌNH BẠN ĐẸP

Sớm mai ngắm hoa nở, nghe thông reo thác chảy thanh thản nhìn lại những mối quan hệ đời sống, …

Vũng Tàu chiều hôm ấy

Mẹ bắt được khoảnh khắc này lúc em nhìn về vầng sáng với nét mặt vui cười an lành như …

Những ngày bỏ phố về rừng tái lập cuộc sống mới

Mẹ tôi tỏ vẻ không vui vì đang cuộc sống thành thị giờ phải thay đổi tất cả theo hướng …