Gửi anh, Mr Right của đời em

Dạo này em mê xem phim Mỹ nói về các cuộc tình đẹp và rong ruổi nhau trên các con đường miên man bất tận. Em bắt đầu nghĩ về anh, về người đàn ông màu da rám nắng, mái tóc hung và bờ vai vạm vỡ.

Người đàn ông màu da rám nắng, mái tóc hung và bờ vai vạm vỡ.

Người đàn ông như anh rất ít nói nhưng hay cười, anh chỉ lặng lẽ bên cạnh và quan tâm em. Bọn mình cứ cắm đầu làm việc nhưng hở ra được giây phút nào là lôi nhau đi. Em đam mê những thành phố lạ, khoái lên rừng xuống biển. Hễ được ra khỏi cánh cửa là sung sướng lắm. Bọn mình sẽ phiêu lưu bất cứ nơi nào, miễn là có nhau anh ha.

Anh thì chẳng đẹp trai nhưng mê con nít hơn em. Thế là em mê anh, mê luôn góc nhìn của anh sau mỗi bức ảnh. Em hay gọi anh là nhiếp ảnh gia của đời em. Mê luôn trái tim ấm áp và chúng mình luôn cố gắng vì nhau. Nhất là, lúc em nổi cơn thì anh dịu dàng như chàng thỏ.

Giờ cái gì em cũng có, chỉ là thiếu anh thôi.

Nghĩ tới nghĩ lui một cô gái lãng mạn, hài hước, chăm chỉ, xinh đẹp, biết cư xử, năng động… như em lẽ nào lại không thể gặp được đúng người đàn ông như em hằng mơ ước? Cô bạn gái chơi chung nhiều năm cứ tặc lưỡi thắc mắc người như em tại sao “ế ẩm” lâu như vậy? Ừ, câu hỏi này em cũng đang chờ anh tới để trả lời cho nó đây. Em khẳng định mình không lãnh cảm, rất ướt át là đằng khác. Em chờ anh lâu lắm rồi đó. Giờ cái gì em cũng có, chỉ là thiếu anh thôi.

Phụ nữ như em là hiếm tìm đấy. Mà thôi vì thương anh nên em chỉ luôn cho dễ tìm nè. Nhà em phía sau bìa rừng, chỗ dãy núi cao cao, trước cổng có giàn bông giấy. Vô thẳng đó xin ba má hỏi cưới em. Bảo đảm ông bà hổng la mà còn cảm ơn anh rối rít.

Nhanh nha ! Có em chờ

Ký tên
Em Mộng Mơ

More Articles for You

Ở trên núi có vui hông?

Ai cũng có ham thích đam mê vài thứ gì đó ở đời. Người thích xe, người thích cafe, rượu, …

CHO TÌNH BẠN ĐẸP

Sớm mai ngắm hoa nở, nghe thông reo thác chảy thanh thản nhìn lại những mối quan hệ đời sống, …

Vũng Tàu chiều hôm ấy

Mẹ bắt được khoảnh khắc này lúc em nhìn về vầng sáng với nét mặt vui cười an lành như …

Những ngày bỏ phố về rừng tái lập cuộc sống mới

Mẹ tôi tỏ vẻ không vui vì đang cuộc sống thành thị giờ phải thay đổi tất cả theo hướng …

Rừng Tràm Trà Sư – Nơi nhất định phải đến trong đời | Du lịch An Giang

Nếu kể đến những nơi ở miền tây Nam Bộ đắm say lòng người thì phải nói đến Trà Sư, …

Trái Tim Trôi Về Miền Xanh Trong

Hồi đó, tâm hồn con ngây thơ, lãng mạn, nghe những ca khúc giai điệu trầm buồn mà vẫn ánh …