Sức mạnh đến từ đâu?

me don than
Cạn
Tháng Bảy 12, 2018
Quà quê chị gửi
Tháng Bảy 13, 2018
me don than

Làm việc đi, yêu thương đi. Đời ngắn. Đừng ngủ dài...

Sức mạnh đến từ đâu?

Sáng tạo là thước đo giá trị trong tầm nhìn của mỗi người. Sáng nay tôi nói với anh bạn của mình về nhân sinh quan bên trong của mỗi người bằng sự cảm nhận rất khác biệt khi ta đứng trước những nghịch duyên và thuận duyên.

Bạn có vẻ khó hiểu phản kháng theo kiểu làm gì có mọi chuyện trên đời là do trí tưởng tượng của ta mà nên. Thật đấy! Khi đã hiểu rõ qui luật vận hành của “luật hấp dẫn” và hiểu rõ chính mình. Bạn sẽ thấy không có gì là quá khó để đạt được. Nhìn thấu đáo một vấn đề, nó như cầm đúng được chìa khoá mở ra các khó khăn tưởng chừng như bất lực.

Nghịch cảnh có cơ hội hình thành hay không là do cách bạn có cho phép nó trưởng thành bên trong con người bạn. Như vác một tảng đá trên vai trong bao lâu là tuỳ bạn. Có người chạy đi nhờ hỗ trợ tháo gỡ, có người loay hoay trách cứ rồi đắm chìm với tiêu cực lúc nào không biết. Chỉ là, khả năng kháng cự của ta đến mức nào thì giông tố và khó khăn sẽ tỉ lệ thuận đến mức đó.

me don than

Tôi tin, phía bên trong cơ thể chúng ta chứa đựng những sức mạnh phi thường mà bạn thường bỏ quên chưa khám phá.

Tôi tin, phía bên trong cơ thể chúng ta chứa đựng những sức mạnh phi thường mà bạn thường bỏ quên chưa khám phá. Người khác có thể tìm đủ cách quật ngã bạn nhưng chưa chắc khiến bạn buồn rầu. Tại sao ư? Tại bạn không cho phép bản thân mình trở nên yếu thế! Mạnh không phải to xác dũng mãnh. Mạnh là biết buông bỏ đúng lúc cho hành trang nhẹ bớt để có thể đi xa hơn.

Một ngày tháng 5 đầy nội lực để bắt đầu giấc mơ. Chúc cho tất cả những dự định của chúng ta thành hiện thực. Làm việc đi, yêu thương đi. Đời ngắn. Đừng ngủ dài…

Tôi yêu cuộc sống tôi!
MeHoàngAn
Saigon,Masteri
05.05.2017